ทรูออนไลน์เผยนวัตกรรมสุดล้ำ

ทรูออนไลน์ ชูวิถีผู้นำตลาดบรอดแบนด์ เผยนวัตกรรมสุดล้ำ “Band Steering” ใน TrueGigatex Fiber Router ที่รวมคลื่น WiFi ทุกความถี่เป็นหนึ่งเดียว เลือกสัญญาณที่ดีที่สุดให้อัตโนมัติ อัปความสุขเพื่อลูกค้าทรูไฟเบอร์ทุกคน พร้อมจัดเต็มทัพนวัตกรรมเทคโนโลยี อัปเกรดสู่ชีวิตดิจิทัลครั้งใหญ่
          นายธนภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรูออนไลน์ ผู้นำตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทย ได้มุ่งพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีต่อเนื่องล้ำไปอีกขั้นกับนวัตกรรมล่าสุด “Band Steering” รายแรกในไทย ที่จะรวมคลื่น WiFi ทุกความถี่ ทั้งคลื่นความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz เป็นหนึ่งเดียว เลือกสัญญาณที่ดีที่สุดให้อัตโนมัติ ทั้งยังขยายความครอบคลุมพื้นที่ใช้งานได้มากกว่าเดิม รวมทั้งรองรับทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อ เพิ่มประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมให้ True Gigatex Fiber Router
          ทั้งนี้ ลูกค้าปัจจุบันจะสามารถอัปเกรดเราเตอร์ได้ในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมจัดเต็มนวัตกรรมเทคโนโลยีบริการชุดใหญ่ เพื่อตอบโจทย์และรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานลูกค้าที่เปลี่ยนสู่ชีวิตดิจิทัลตามวิถีใหม่ ทั้ง True Gigatex MESH WiFi อุปกรณ์เสริม ขยายสัญญาณ WiFi ให้ครอบคลุมทั่วบ้านไม่ต้องเดินสาย LAN หรือ Router WiFi 6 จาก T3 : อุปกรณ์เชื่อมต่อรองรับการใช้งาน WiFi 6 , บริการ Speed Shuffle : เลือกปรับความเร็วเน็ตได้เองทุกที่ทุกเวลาแบบเรียลไทม์ และ TrueID TV Inno Hybrid แพลตฟอร์มรวมความบันเทิงจากทรูไอดีและช่องดังคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ไว้ในกล่องเดียว รวมถึง Google Nest Mini ลำโพงอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยเปลี่ยนบ้านให้เป็นสมาร์ตโฮม ที่พร้อมยกระดับประสบการณ์ชีวิตดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ
          “เทรนด์ที่เห็นได้ชัดเจนจากวิถีใหม่ของคนไทยที่เปลี่ยนไปจากเดิม คือเทรนด์ของดิจิทัลและเทคโนโลยีที่มาเร็วและแรงเกินกว่าที่คาดไว้ โดยเฉพาะพฤติกรรมการใช้งานออนไลน์ในบ้านที่กลายเป็นยิ่งกว่าปัจจัยพื้นฐาน คือเน็ตในบ้านต้องเร็ว แรงระดับกิกะบิต ต้องออนไลน์ได้ต่อเนื่อง ทุกที่ทุกเวลา เพราะการใช้งานออนไลน์ไม่เพียงแต่เป็นรูปแบบชีวิตใหม่ แต่เป็นการสร้างโอกาสใหม่ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดในชีวิตยุคดิจิทัล”
          สำหรับทรูออนไลน์ ในฐานะผู้นำตลาดบรอดแบนด์อันดับ 1 ในไทย ที่ได้พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีมาอย่างต่อเนื่อง จึงเข้าใจพฤติกรรมการใช้งานที่เปลี่ยนไปเป็นอย่างดีและพร้อมที่จะร่วมยกระดับประสบการณ์ใหม่ที่ดียิ่งขึ้นให้ลูกค้าชาวไทย