DTACดูแลลูกค้าช่วงโควิด-19 ให้ชีวิตง่ายและสะดวกมากขึ้น

“ดีแทค” ปรับสิทธิพิเศษ “ดีแทค รีวอร์ด” ตามใจปากทุกวันศุกร์ พร้อมจัดแคมเปญ Happy@Home ดูแลลูกค้าให้ชีวิตอยู่บ้านง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นในช่วงโควิด-19
          นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DTAC เปิดเผยว่า บริษัทพร้อมช่วยดูแลลูกค้าในช่วงที่ทุกคนต้องอยู่ที่บ้าน เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้ปรับสิทธิพิเศษจากดีแทค รีวอร์ด ตามใจปากทุกวันศุกร์ ให้ตรงใจกับพฤติกรรมลูกค้าที่ใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน
          โดยดีแทค รีวอร์ด ตามใจปากทุกวันศุกร์ของเดือน เม.ย. 2563 เสิร์ฟความอร่อยจากร้านอาหารชื่อดัง มอบสิทธิพิเศษส่วนลดค่าอาหารให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน จับมือกับแอปพลิเคชันส่งอาหารเดลิเวอรี่ชั้นนำ foodpanda และ GET มอบส่วนลดค่าอาหารให้ลูกค้าดีแทค เมื่อสั่งจาก foodpanda และ GET กดรับโค้ดส่วนลดได้ในวันศุกร์ และสามารถใช้โค้ดได้ถึงวันพุธถัดไป (หนึ่งโค้ด ใช้ได้หนึ่งครั้งเท่านั้น) โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ 1 สิทธิ์ ต่อหมายเลข ต่อแอปพลิเคชัน ใช้สิทธิ์ได้ในวันศุกร์ที่ 3, 10, 17, 24 เม.ย. 2563
          ทั้งนี้ จะได้รับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท เพียงสั่งอาหารครบ 100 บาทขึ้นไปผ่านแอปฯ food panda และรับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท เพียงสั่งอาหารครบ 150 บาทขึ้นไปผ่านแอปฯ GET โดยมีร้านค้ามากมายให้เลือกเสิร์ฟความอร่อย ทั้งจากร้านดังในห้างและร้านเด็ดนอกห้าง
          นอกจากนี้ ยังจัดแคมเปญ Happy@Home ช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ และไม่ต้องกังวลในการใช้บริการอินเทอร์เน็ต ที่กำลังเป็นปัจจัยพื้นฐานสำคัญที่ทุกคนจำเป็นต้องมี
          ประกอบด้วยแพ็กเกจกรายเดือนสุดคุ้ม Happy@Home เพื่อให้การอยู่บ้าน Stay Safe และมีความสุขที่สุด สำหรับผู้ใช้บริการดีแทครายเดือน ที่เปิดจดทะเบียนใหม่ และย้ายค่าย เบอร์เดิม โดยให้เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 6 เดือน สำหรับใช้แอปพลิเคชัน 3 กลุ่มหลัก เพื่อให้สะดวกสบายไร้กังวล สำหรับการทำงานและการเรียน online ยอดนิยม เช่น Office 365 และ Zoom, สำหรับความบันเทิง เช่น YouTube และเกม Free Fire และสำหรับติดตามข่าวสารและสังคม ตลอด 24 ชม. เช่น Line, Facebook และ Twitter
          สำหรับนิสิตนักศึกษา เน็ตความเร็วเต็มสปีดใช้ได้ไม่อั้น พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 700 นาที เพียง 699 บาทต่อเดือน หรือให้เน็ตเยอะถึง 2 เท่า นาน 6 เดือน สูงสุดถึง 60 GB ความเร็วเต็มสปีด ในราคาเริ่มต้นเพียง 299 และ 399 บาทต่อเดือน โทร.ฟรี 1669 สถาบันการแพทย์, 1422 กรมควบคุมโรค ตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิส่วนลดพิเศษ ดีแทค รีวอร์ด เพิ่มเติมจาก Foodpanda และ Shopee
          รวมไปถึงแพ็กเสริมอินเทอร์เน็ตสำหรับลูกค้าปัจจุบันราคาสุดพิเศษตอบรับความต้องการใช้เน็ตเพิ่มมากขึ้นจากมาตรการ Work from Home ประกอบด้วย แพ็กเสริมอินเทอร์เน็ตได้อินเทอร์เน็ตแบบคูณสอง จาก ปกติ 6 GB เพิ่มเป็น 12 GB ในราคาเดิมแค่ 99 บาท ใช้ได้นาน 7 วัน, แพ็กเสริม social ใช้งานผ่าน application youtube, facebook, LINE, twitter, freefire ไม่อั้นที่ความเร็วสูงสุด เพียง 199 บาทใช้ได้นาน 30 วัน, แพ็กเน็ตสำหรับลูกค้าที่ Work from Home แพ็กใหญ่ได้เน็ตถึง 50 GB ราคาเพียง 349 บาท ใช้ได้นาน 30 วัน, แพ็กเน็ตห่วงใยซื้อแล้วรับเลยฟรีประกันคุ้มครอง covid-19 เริ่มต้นเพียง 99 บาท/เดือน ได้รับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 500 MB นาน 30 วัน แพ็กนี้รับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน