ดิจิลิงก์เอเชียรุกตลาดไทยแนะเทคนิคสร้างแบรนด์-ยอดขายในจีน

 มร.ไท่ ไว่ ชุน (Mr.Tai Wai Chun)ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดิจิลิงก์ เอเชีย จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดบนโซเชียล มีเดียครบวงจรอันดับ 1 ในสาธารณรัฐประชาชนจีนเปิดเผยว่า ดิจิลิงก์ เอเชีย เป็นผู้ให้บริการด้านการทำตลาดบนโลกโซเชียลมีเดีย โดยเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ (Official Partner) ให้กับ We Chat โซเชียลเน็ตเวิร์กอันดับ 1 ของจีนซึ่งมีผู้ใช้มากกว่า 1,000,000,000 ยูสเซอร์ ล่าสุดได้แต่งตั้งบริษัท ดิจิลิงก์ไทยแลนด์ จำกัด (DigiLink Thailand Co.,Ltd ) ตัวแทนอย่างเป็นทางการขึ้นในประเทศไทย เพื่อให้บริการด้านการตลาดบนโซเชียล มีเดียครบวงจร
          ทั้งนี้ น.ส.พรรณอวิกา ลิมปะพันธุ์ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดิจิลิงก์ ไทยแลนด์ จำกัด บริษัทตัวแทนดิจิลิงก์ เอเชียอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า ดิจิลิงก์ ไทยแลนด์ จะให้บริการครบวงจร ทั้งการวางแผนสื่อสารบนโลกโซเชียล มีเดียการกำหนดคอนเทนต์ต่างๆ โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลัก คือ องค์กรขนาดใหญ่ และผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีศักยภาพ และต้องการขยายตลาดไปยังประเทศจีน
          ด้านนางสาวพรรณอวิกา ลิมปะพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทดิจิลิงก์ ไทยแลนด์ จำกัดกล่าวว่า "ผู้ประกอบการไทยที่ต้องการขยายตลาดไปประเทศจีน ไม่อยากให้มองถึงเรื่องของรายได้เพียงอย่างเดียว แต่วันนี้ต้องมุ่งไปที่การสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและเติบโตอย่างยั่งยืนตอบรับกับนโยบาย One Belt One Road ของจีนที่ต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมและความเข้าใจ ไปยังประเทศต่างๆ เพราะสามารถสร้างฐานลูกค้าได้ทั้งกลุ่มผู้บริโภคในประเทศจีน และรองรับนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมายังเมืองไทย และชาวจีนที่กระจายอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย"