"ทรูวิชั่นส์"ถ่ายพรีเมียร์ฯ3ซีซัน ผ่านทุกแพลตฟอร์มทีวี-ออนไลน์เปิด6ช่องสดครบ380นัดทั้งปี

ผู้จัดการรายวัน360 - ได้บทสรุปสำหรับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ คอนเทนต์ลูกหนังที่มูลค่าสูงที่สุดในโลก โดยจากนี้ 3 ฤดูกาล ทรูวิชั่นส์จะถ่ายทอดสดครบปีละ 380 แมตช์ ทุกแพลตฟอร์ม
          การถ่ายทอดสดครั้งนี้ที่ ทรูวิชั่นส์ คว้ามาครองคือแบบออลไรท์หรือลิขสิทธิ์ครบถ้วนแบบเบ็ดเสร็จเต็มรูปแบบจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยตรง ผ่านการสื่อสารครบวงจรและทุกแพลตฟอร์ม ทั้งทีวี และออนไลน์ โดยในแพลตฟอร์มทีวี ทรูวิชั่นส์ ได้รับการยืนยันเป็นเพย์ทีวีเพียงรายเดียวในประเทศไทยที่ถ่ายทอดสดครบ 380 แมทช์ตลอดฤดูกาล
          พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์ และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า "เราจะเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีเพียงรายเดียวของไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกครบ ทั้งการถ่ายทอดสด รีรัน และ ไฮไลท์ ครบทั้ง 380 แมตช์ โดยได้เตรียมเปิดตัว 6 ช่องเพื่อรองรับการแข่งขันที่จะเริ่มต้นขึ้นใน วันที่ 10 ส.ค. นี้"
          "พร้อมกันนี้เรายังได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดผ่านทางออนไลน์ครบทุกแพลตฟอร์ม โดยสมาชิกที่ใช้บริการในกลุ่มทรู เช่น ทรูวิชั่นส์ ทรูมูฟเอช ทรูออนไลน์ และทรูไอดี จะได้รับชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษเช่นกัน โดยรูปแบบและวิธีการรวมถึงโปรโมชันพิเศษในการรับชมทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่จะประกาศให้ทราบต่อไป" นายพีรธน ทิ้งท้าย.

          บรรยายใต้ภาพ 
          แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เมื่อปีที่แล้ว