เอไอเอส ผนึก โรโบเวลธ์ ต่อยอด"โอดีนี่"แอปลงทุนอัตโนมัติด้วย Robo-advisor

  เอไอเอส ผนึก โรโบเวลธ์ ตอกย้ำแนวคิด Full Service Digitization บนมือถือด้วยนวัตกรรม Robo-advisor เพื่อการลงทุน กับ แอป "โอดีนี่" ภายใต้แนวคิด "ลงทุนง่ายได้ทุกคน" หลังจากเปิดตัวเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากกลุ่มผู้สนใจลงทุน เนื่องจากเป็นรายแรกและรายเดียวที่ ใช้เทคโนโลยี AI อัจฉริยะ หรือ Robo-advisor เข้ามาช่วยจัดพอร์ต และเลือกกองทุนให้อัตโนมัติ ภายใต้การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกจาก ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนซึ่งมีประสบการณ์สูง จึงสามารถแนะนำแผนการลงทุนต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสการลงทุนที่แสนง่าย และ ใช้ได้จริง นอกจากนี้ ยังมี Feature ที่ช่วยปรับพอร์ตให้ทันต่อสถานการณ์ลงทุนจริง ทำให้พอร์ตการลงทุนมีประสิทธิภาพ เสมือน มีผู้แนะนำการลงทุนส่วนตัวคอยดูแลตลอดเวลา ขยายการเข้าถึง โอกาสทางการลงทุนให้แก่คนไทย โดยเฉพาะกลุ่มที่ยังไม่เคยลง ทุน หรือไม่มีความชำนาญในการลงทุน ด้วยการลงทุนขั้นต่ำเริ่มต้น เพียง 1,000 บาทเท่านั้น
          ล่าสุด เดินหน้าสยายปีกจับมือพาร์ทเนอร์สถาบันการเงินเพิ่มเติม คือ ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้บริการชำระค่าลงทุนผ่าน E-Wallet Platform โดยเชื่อมต่อเข้ากับบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์อำนวยความสะดวกให้ลงทุนง่ายดายเพียงปลายนิ้วได้ทุกที่ทุกเวลา จากเดิมที่เชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารกสิกรไทยแล้ว พร้อมคัดสรรกองทุนรวมหุ้นระยะยาว หรือ LTF แบบโดนๆ 3 กองทุน ที่ให้ผลตอบแทนดีอย่างสม่ำเสมอมาให้ไว้ในพอร์ตอัตโนมัติในสัดส่วนที่เหมาะสม รับกระแสลงทุนช่วงโค้งสุดท้ายที่เหล่าคนทำงาน หรือ นักลงทุนกำลังมองหาการลงทุนเพื่อสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าและช่วยในการลดหย่อนภาษีประจำปี
          นับเป็นการนำ AI Solutions มาต่อยอดดิจิทัลแพลตฟอร์มด้าน การเงินได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นก้าวสำคัญในการสนับสนุนนโยบายภาครัฐสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ที่ขยายจาก การใช้งานในชีวิตประจำวัน สู่การใช้จ่ายเพื่อการลงทุนได้อย่างเป็น รูปธรรม
          สัมผัสนวัตกรรมการลงทุนที่มี AI มาช่วยจัดพอร์ตให้คุณได้แล้ว วันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอป odini ฟรีได้ที่ www.ais.co.th/odini ลูกค้า AIS ดาวน์โหลดฟรี กด*606*2#