"ทรู"คลอดคิวสดพรีเมียร์ลีก

ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 3 ฤดูกาล 2019/20-2021/22 เปิดแพ็กเสริมใหม่ "ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอลเอชดี พลัส" เอาใจแฟนบอลให้เต็มอิ่มกับการถ่ายทอดสดแบบเอกซ์คลูซีฟทั้ง 380 แมตช์ ตลอดฤดูกาลพร้อมด้วยช่องรายการใหม่อีก 5 ช่อง
          นายธนภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ทรูวิชั่นส์และคอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าในฐานะที่ทรูวิชั่นส์กรุ๊ปได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกโดยตรงจากอังกฤษต่อเนื่องถึง 3 ฤดูกาล เราจึงอยากทำให้แฟนบอลในเมืองไทยสมาชิกได้เข้าถึงสุดยอดฟุตบอลถ้วยอันดับ 1 ของโลกอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มากกว่าที่เคยวันนี้เราได้เปิดตัวแพ็กเสริมใหม่ "ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอลเอชดี พลัส" ที่แฟนบอลสามารถรับชมเต็มอรรถรสได้ทุกจอนอกจากจะได้เชียร์สะใจแบบคมชัดสูงสุดบนทีวีหากไม่อยู่บ้านก็ไม่พลาดดูสดดูย้อนหลังได้ทุกที่ผ่านมือถือแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ผ่านแอปทรูไอดีได้อีกด้วย
          โดยแพ็กเสริมนี้ประกอบไปด้วยช่องใหม่ 5 ช่องเพื่อแฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะได้แก่ True Premier Football HD 1:ช่องออกอากาศหลัก 24 ชม. ชมแมตช์ถ่ายทอดสดพร้อมรีรันครบ 380 แมตช์ พร้อมรายการพิเศษโดยผู้ผลิตรายการกีฬาคุณภาพของไทย, True Premier Football HD 2:ช่องออกอากาศหลัก 24 ชม. ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษชมแมตช์ถ่ายทอดสดพร้อมรายการพิเศษจากสตูดิโอพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และ True Premier Football HD 3-5:ช่องออกอากาศเสริมชมแมตช์ถ่ายทอดสดสำหรับวันที่มีการแข่งขันพร้อมกันหลายแมตช์
          พร้อมทั้งยังเอาใจแฟนกีฬาให้เต็มอิ่มเพิ่มเติมด้วยช่องกีฬาเสริมจาก True Sport ได้แก่ True Sport HD 2:ชมพรีเมียร์ลีก 1 แมตช์/สัปดาห์ พร้อมด้วยฟุตบอลไทยลีกครบทุกแมตช์และเจลีกในระบบเอชดีและ True Sport HD 3 และ True Sport 2:แถมเพิ่มกีฬาอื่นๆอาทิไทยลีกเจลีกสนุ้กเกอร์แบดมินตันวอลเลย์บอลและอีกเพียบ
          แพ็กเสริม ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอลเอชดี พลัส เริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 1 ส.ค. 2562 โดยให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแพลทินัมดูฟรีตลอดทั้ง 3 ฤดูกาลและตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค.นี้ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมต้อนรับพรีเมียร์ลีกสมาชิกโกลด์สามารถจองสิทธิ์แพ็กเสริมราคาพิเศษเพียง 199 บาทต่อเดือน ตลอดทั้งฤดูกาลจากราคาปกติ 399 บาทต่อเดือน สำหรับแพ็กเกจอื่นๆสามารถจองสิทธิ์ราคาพิเศษได้เช่นกันสนใจโทร.0-2700-8000
          โดยฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2019/20 พร้อมเปิดสนามพรีเมียร์ลีกคู่แรกคืนวันศุกร์ที่ 9 ส.ค. เวลา 02.00 น. ระหว่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รองแชมป์เก่าเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมน้องใหม่ "นกขมิ้น" นอริช ซิตี้ และเกมอื่นๆรวมครบทั้ง 10 คู่ ในทุกสัปดาห์